PCC3

Chiều 30/9, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (04/10/2001 – 04/10/2021) và 60 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (04/10/1961 – 04/10/2021).

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Lê Hồng Vinh – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo PCCC&CNCH tỉnh Nghệ An; Thiếu tướng Phạm Thế Tùng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí trong Ban Giám đốc; các đồng chí nguyên lãnh đạo Phòng PCCC&CNCH qua các thời kỳ cùng các đại biểu về tham dự.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Lê Hồng Vinh đã trao tặng bức trướng với dòng chữ: “Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Nghệ An – 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành” cho Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH. Tại buổi lễ, 19 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC đã được nhận Bằng khen của Bộ Công an và UBND tỉnh; nhiều tập thể, cá nhân cũng được nhận Bằng khen của Giám đốc Công an tỉnh.

Tập đoàn Thiên Minh Đức vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An về thành tích xuất sắc trong phong
trào toàn dân phòng cháy , chữa cháy giai đoạn 2001-2021

Trải qua 60 năm xây dựng, chiến đấu và phát triển, lực lượng Cảnh sát PCCC cả nước nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Nghệ An nói riêng đã khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực sự là lực lượng chủ công trên mặt trận PCCC&CNCH qua các thời kỳ. Cùng với sự lớn mạnh, trưởng thành của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, phong trào toàn dân PCCC ngày càng được quan tâm và phát triển sâu rộng.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published.