Văn phòng tập đoàn Thiên Minh Đức

 

Chủ tịch tập đoàn TMDGroup : Doanh Nhân Chu Thị Thành

Cán bộ nhân viên và lãnh đạo tập đoàn TMD Group

Tập đoàn Thiên Minh Đức (TMD Group)

Địa chỉ Số 2A -Đường Lê Mao – Thành Phố Vinh -Tỉnh Nghệ An.

Website : http://tmdgroup.vn

TMD Group có vốn điều lệ 855 tỷ đồng, kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực ở trong nước và nước ngoài; ngành nghề chủ yếu bao gồm xăng dầu, khí hóa lỏng, sản xuất giấy, bao bì, logistic, vận tải đến dịch vụ khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, nông trại và khai khoáng ở nước ngoài.

TMD Group là thương nhân đầu mối xuất nhập khẩu cả xăng dầu và khí hóa lỏng, trong đó TMD Group là đơn vị trực tiếp điều hành lĩnh vực kinh doanh xăng dầu theo Giấy phép kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu xăng dầu số 06/GPXD-BCT ngày 22/3/2016 do Bộ Công thương cấp.

Với mạng lưới hệ thống phân phối 100 đại lý bán lẻ xăng dầu mang thương hiệu DKC Petro và khoảng 100 đơn vị mua hàng trực tiếp để phân phối trên toàn quốc, hệ thống cảng biển và kho chứa ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. TMD Group là đơn vị tư nhân đang có vị thế trên thị trường trong nước.

Tại miền Bắc, TMD Group là chủ sở hữu Tổng Kho xăng dầu Hoàng Huy tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng hoạt động từ năm 2016, Tổng kho có sức chứa 45.000m3 và hệ thống cầu cảng tiếp nhận tàu đến 5.000 tấn.

Tại miền Trung, TMD Group là chủ đầu tư dự án “Tổng Kho xăng dầu DKC & các sản phẩm sau dầu mỏ” tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Mục tiêu của dự án là xây dựng tổng kho lưu trữ xăng dầu tại khu vực Bắc Miền Trung để phân phối đi các tỉnh bắc Trung bộ và qua Lào. Tổng Kho được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt có trữ lượng 115.000m3 bao gồm cả kho ngoại quan và kho nội địa, hệ thống cầu cảng có thể tiếp nhận tàu trọng tải đến 49.000 DWT. Dự án này đã đi vào hoạt động vào 9/2018.  TMD Group cũng đang xây dựng kho trung chuyển 5.000 tấn tại Cảng Hòn La, tỉnh Quảng Bình.

Tại miền Nam, trung bình mỗi tháng khoảng 2 chuyến tàu với sản lượng 20.000 tấn xăng dầu được nhập khẩu trực tiếp bởi chủ hàng TMD Group và lưu ký tại Tổng Kho Nhà bè. Vậy nên, TMD Group là đơn vị mong muốn sở hữu, đồng sở hữu một hệ thống kho cảng tại khu vực này để việc kinh doanh xăng dầu được thuận lợi trên chiều dài địa lý Việt Nam.

Ngoài ra, TMD Group cũng được biết đến với các mảng kinh doanh khác. Trong lĩnh vực kinh doanh khí hóa lỏng, TMD Group thông qua đơn vị thành viên sở hữu gần 30% cổ phần tại Công ty CP Dầu khí Sài Gòn – Nghệ An, đồng thời thông qua đơn vị thành viên khác là Công ty CP Dầu khí EPIC điều hành hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu xăng dầu theo Giấy phép số 3279/BCT-TTTN ngày 14/4/2016 do Bộ Công thương cấp. Trong lĩnh vực vui chơi giải trí, TMD Group điều hành Công viên Trung tâm tại TP Vinh thông qua đơn vị thành viên là Công ty CP Trung Long, Công viên có diện tích khoảng 26ha kinh doanh các hoạt động vui chơi giải trí, bar, cafe, nhà hàng tiệc cưới, thể thao trong nhà và sân bãi, cây xanh, chế tác đá, tổ chức hội chợ và triển lãm… Các mảng kinh doanh của TMD Group luôn tạo ra chuỗi giá trị gia tăng, hoạt động này tuy độc lập nhưng có tính bổ trợ và liên kết với hoạt động khác, đó cũng là lý do TMD trở nên lớn mạnh và lâu bền.”

  • TMD Group