laos7

Vào sáng ngày 14 tháng 03 năm 2020, tại số 2A- đường Lê Mao-TP Vinh đã diễn ra hội nghị hợp tác mua bán và kinh doanh xăng dầu giữa đại diện hai đơn vị là Công ty CPTĐ Thiên Minh Đức và đối tác lào state fuelco

Đại diện bên phía Công ty CPTĐ Thiên Minh Đức bà Chu Thị Thành- Chủ tịch HĐQT. Ông Mai Anh Tuyên Phó Tổng Giám Đốc và các cán bộ phòng ban chức năng .

Đại diện Lãnh đạo Có Ông OUTHAI KHAMVONGSA Giám đốc lào state fuelco .Và Ông Thammavong Vilayphet  Trưởng ban kiểm soát lào state fuelco cùng đoàn cán bộ .

Nội dung cuộc họp xoay quanh vấn đề đơn vị lào state fuelco  ngỏ lời mời muốn hợp tác với tập đoàn Thiên Minh Đức về việc mua bán xăng dầu. Đây là đại diện Công ty lớn nhất của Lào về lĩnh vực xăng dầu.

Trong hội nghị, đại diện từ đơn vị lào state fuelco đã phát biểu những mong muốn với phía Thiên Minh Đức, để có thể hợp tác được lâu dài và cung cấp cho họ dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, mang lại lợi nhuận cho cả hai bên và có vấn đề gì thì sẽ phối hợp giải quyết, để hợp tác thuận lợi được với nhau.

Đại diện bên phía Công ty CPTĐ Thiên Minh Đức bà Chu Thị Thành- Chủ tịch HĐQT cũng đã đồng thuận với những mong muốn từ phía đối tác và cũng có những trao đổi cụ thể về các vấn đề hai bên hỗ trợ nhau, hợp tác cùng nhau phát triển. Qua đó bà cũng khẳng định sẽ mang đến nguồn hàng ổn định và đảm bảo chất lượng nhất cho phía đối tác.

Hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái và kết thúc dưới sự thống nhất các nội dung của cuộc họp. Hy vọng đây sẽ là bước đệm cho sự hợp tác lâu dài và  đẩy mạnh mối quan hệ tạo thành chuỗi sản xuất và tiêu thụ bền vững trên tinh thần hai bên đều có lợi.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published.