H9

Nhân dịp tổng kết năm học 2018 – 2019, Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Tập đoàn Thiên Minh Đức, BCH Công Đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Tập đoàn Thiên Minh Đức tổ chức buổi lễ khen thưởng cho các cháu là con cán bộ Công nhân viên của Tập đoàn Thiên Minh Đức đã có thành tích xuất sắc trong học tập, trong hoạt động xã hội; các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi  năm học 2018- 2019 các cấp và tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Nhà hàng Cung Lễ Hội.

Phó chủ tịch tập đoàn phát biểu khai mạc buổi lễ

Trong nhiều năm qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã thường xuyên chăm lo; kịp thời động viên, khích lệ các cháu là con, em CBCNV. Trong năm học vừa qua, đã có 19 cháu là học sinh giỏi, 35 cháu là học sinh tiên tiến các cấp. Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Đ/c Chu đức Hòa phó Chủ tịch Tập đoàn đã có lời phát biểu chào mừng và khen ngợi những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, tặng thưởng các cháu học sinh giỏi từ Quỹ phúc lợi và Quỹ khuyến học của Công ty, trao phần thưởng đặc biệt cho các cháu có thành tích xuất sắc và hơn  200  phần quà cũng được Ban Lãnh đạo Công ty trao tặng cho các cháu trong độ tuổi thiếu nhi nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. 

Phó chủ tịch trao thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018-2019
Phó chủ tịch trao thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018-2019

Những thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua là kết quả của sự phấn đấu nỗ lực của bản thân các cháu, cùng với sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ – những CBCNV của Công ty đã phần nào là những tấm gương lao động cho con học tập. Chúng ta có quyền hy vọng rằng với tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc và động viên thích đáng của bố mẹ các con nói riêng, cùng với sự động viên khích lệ kịp thời của Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thiên Minh Đức, hy vọng  trong thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục được đón nhận thêm những thành công trong học tập của các cháu. 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *