tmd3

Như thường lệ với mong muốn chia sẻ khó khăn, ủng hộ người dân nghèo mỗi dịp Tến đến, xuân về, Công ty CP Tập đoàn Thiên Minh đức đã phối hợp cùng nhiều đơn vị tham gia giải bóng đá Xuân Yêu Thương do Công ty CP Truyền thông 24h Online tổ chức.

Năm nay, giải sẽ có bước tiến lớn khi mở rộng về quy mô với sự tham gia của 8 đội bóng bao gồm: Công ty Cp Tập đoàn Thiên Minh Đức, BĐS Tâm Quê, ABIC Nghệ An, Summer Vinh, Đặng Sơn mở rộng, Bệnh viện Quốc tế Vinh, Công ty xây dựng Minh Hà và Nghệ An 24h.

Trong lễ khai mạc giải diễn ra vào ngày 02/1/2021, BTC đã phát động quyên góp, ủng hộ người nghèo đón Tết đúng như tinh thần của giải đấu. Đại diện từ phía Công ty CP Tập đoàn Thiên Minh đức đã chung tay đóng góp 50.000.000 cho quỹ từ thiện.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ giành tặng cho người dân ở xã Giang Sơn Tây của huyện Đô Lương. Xã Giang Sơn Tây là xã nằm trên địa bàn kinh tế có nhiều khó khăn, đời sống nhân dân khổ cực của Tỉnh Nghệ An.

 Sau khi kết thúc giải đấu, vào ngày 22/1/2021, đại diện BTC và các nhà tài trợ sẽ có mặt tại đây để trao quà cho người dân. Hy vọng đây sẽ giải đấu thường niên mang tính chất động viên tinh thần cho người nghèo mỗi dịp tết đến, xuân về, ấm tình người xứ Nghệ.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published.