w1

Lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh yêu quý của chúng ta đã căn dặn “Mùa xuân là Tết trồng cây – Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, đối với giáo dục Người căn dặn “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người ”.

Hưởng ứng lời kêu gọi và căn dặn của Người, hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, khắp nơi trên cả nước đều phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Tết trồng cây đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của nhân dân ta.

Ngay sau lễ phát động, bà Chu Thị Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Thiên Minh Đức cùng đoàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn đã tổ chức trồng các lại cây xanh gồm: Tràm trà, tràm 5 gân, bạch đàn chanh, bạch đàn xanh, bạc hà, hương nhu, sa nhân, quế… (nguồn gốc xuất xứ từ Úc và các Viện giống cây trồng Việt Nam). Đây là các loại cây đầu dòng để nhân giống. 

Dịp Tết trồng cây Xuân Nhân Dần 2022, Tập đoàn Thiên Minh Đức trồng 6 nghìn cây các loại tại 3 điểm: Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc; huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) và huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh)

Dự kiến trong trung tuần tháng 2/2022 Tập đoàn Thiên Minh Đức sẽ trồng thêm gần 6 ngàn cây các loại tại Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Ninh.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published.