h1

Vào chiều 29/09/2021 đoàn cán bộ Công ty xăng dầu Nghệ An đến thăm và làm việc tại văn phòng Tập đoàn Thiên Minh Đức.

Nội dung của buổi làm việc giữa hai bên về việc hợp tác kinh doanh xăng E5 cho hệ thống cửa hàng bán lẻ và một số công việc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh xăng dầu.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Về Phía Tập Đoàn Thiên Minh Đức có Ông Lê Thành An Phó Tổng Giám Đốc , Ông Mai Anh Quyên Phó TGĐ, Ông Chu Đức Mạnh Trưởng Phòng Kinh Doanh và anh em cán bộ phòng kinh doanh.


Về phía Công ty xăng dầu Nghệ An có Ông Tuấn Phó Giám đốc,Ông Đông TP Kinh doanh ,Ông Thái Phó Phòng Kinh Doanh và một số thành viên trong đoàn.

Giới thiệu về Công ty Xăng dầu Nghệ An (tên giao dịch quốc tế là Petrolimex NgheAn), tiền thân là Công ty Xăng dầu mỡ kiêm Tổng kho Vinh, thành lập ngày 29 tháng 12 năm 1956, doanh nghiệp chuyên kinh doanh xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu và các dịch vụ khác. Là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam – Bộ Công Thương.
Văn phòng giao dịch: Số 4, Đường Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, cơ sở vật chất của Công ty đã không ngừng được mở rộng và hiện đại hóa. Đến nay, Công ty có hai Kho cảng xăng dầu Nghi Hương, Bến Thủy với sức chứa lớn, có các phân hệ xuất hàng cho ôtô xitéc và phương tiện đường thủy được thực hiện tự động hóa và bán tự động hóa, có thể nhập được tàu có trọng tải từ 1.500 – 18.000 DWT, đủ khả năng cung ứng xăng dầu cho khu vực Bắc Trung Bộ. Với mạng lưới cửa hàng bán lẻ hiện đại, văn minh bao gồm 59 cửa hàng với 62 điểm bán lẻ xăng dầu phân bố trên khắp địa bàn Tỉnh Nghệ An.

Tổng kho xăng dầu DKC Nghi Thiết


Giới thiệu về Tập Đoàn Thiên Minh Đức Dấu ấn 22 năm phát triển
Tiền thân là Công ty TNHH Thiên Phú với 2 nhà máy bao bì carton tại huyện Nghi Lộc, năm 2001, Công ty Thiên Minh Đức ra đời đáp ứng chiến lược phát triển kinh doanh đa ngành. Sau 20 năm nỗ lực mở rộng hoạt động, với những chiến lược phát triển đúng hướng, đúng thời điểm, Thiên Minh Đức đã trở thành tập đoàn kinh tế mạnh, với trên 20 công ty thành viên, gồm các ngành nghề như: xăng dầu, khí hóa lỏng, sản xuất giấy, bao bì, logistic, vận tải…
Các đơn vị trực thuộc của Thiên Minh Đức có mặt ở nhiều tỉnh trong nước và một số quốc gia trên thế giới, với tổng doanh thu mỗi năm hơn 5000 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho hơn 1000 lao động. Năm 2019, doanh thu thuần Tập đoàn đạt 9.837 tỷ. Đây cũng là con số cao nhất trong nhóm doanh thu dưới 10.000 tỷ.
Đối với lĩnh vực nhiên liệu, Thiên Minh Đức Group là thương nhân đầu mối xuất nhập khẩu cả xăng dầu và khí hóa lỏng, với nhiều thành viên như: CTCP Dầu khí EPIC, CTCP Dầu khí Sài Gòn – Nghệ An, CTCP Xăng dầu DKC Hà Tĩnh. Tại Hải Phòng, Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Hoàng Huy (thành viên TMD Group) đang là chủ đầu tư dự án xây dựng kho xăng dầu 45.000 m3 tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền (huyện Thủy Nguyên)…
Tại quê nhà Nghệ An, Thiên Minh Đức luôn khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu, với việc đã và đang đầu tư nhiều dự án lớn, hiệu quả. Tập đoàn đang sở hữu tổng kho xăng dầu kết hợp cảng chuyên vận lớn nhất Bắc Trung Bộ – Tổng kho DKC, có trữ lượng 120.000 m3 (gồm kho ngoại quan và kho nội địa) và hệ thống cầu cảng có thể tiếp nhận tàu trọng tải đến 49.000 DWT nhằm phân phối đi khắp các tỉnh bắc Trung bộ và Lào. Hàng năm, Tổng kho xăng dầu DKC đóng góp ngân sách cho tỉnh Nghệ An hơn 1.000 tỷ đồng; riêng, 9 tháng đầu năm 2020, Thiên Minh Đức nộp ngân sách tỉnh trên 1.000 tỷ đồng, cao nhất tỉnh.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published.